Phòng mạch Y Học Cổ Truyền Hiện Đại

Phòng mạch Y Học Cổ Truyền Hiện Đại -Thầy Rương hoạt động dưới sự cấp phép của Sở y tế. Phòng mạch với quá trình hoạt động hơn 30 năm, tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng y học cổ truyền trong điều trị bệnh. Cùng với đó là nơi có thầy thuốc Trần Văn Rương giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao đã điều trị hết cho hàng ngàn bệnh nhân mắc phải nhiều căn bệnh hiểm nghèo như: hẹp van cơ tim, tai biến, xương khớp, thần kinh toạ, vôi gai cột sống, chèn ép cột sống,…

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Y Học Cổ Truyền Hiện Đại hoạt động dựa trên phương châm lấy sự hồi phục sức khỏe của bệnh nhân là trách nhiệm cao nhất. Không ngừng học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn để nghiên cứu ra những bài thuốc chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh

 

MỤC TIÊU PHÒNG MẠCH

Mục đích chính của y học là “cứu người”. Do đó, Y Học Cổ Truyền Hiện Đại không ngừng nâng cao chuyên môn và tay nghề bác sĩ. Bên cạnh đó, chú trọng đầu tư nghiên cứu các bài thuốc mới nhằm:

Giúp người bệnh thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.
Giúp hạn chế áp lực kinh tế cho bệnh nhân và người nhà.

 

ĐIỀU GÌ KHIẾN BỆNH NHÂN ĐẾN VỚI Y HỌC CỔ TRUYỀN HIỆN ĐẠI

Thầy Rương giàu kinh nghiệm trong nghề

Kinh nghiệm lâu năm của Thầy là nền tảng để phát triển của bất kỳ cơ sở y tế nào, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các Thầy Rương tạo nên giá trị cốt lõi của phòng mạch. Phòng mạch Y Học Cổ Truyền Hiện Đại luôn tự hào là nơi có thầy thuốc chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân bất cứ lúc nào bạn cần.

Thầy Rương đã điều trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các chứng bệnh như: hẹp van cơ tim, tai biến, xương khớp, thần kinh toạ, vôi gai cột sống, chèn ép cột sống,…

Phương pháp điều trị gia truyền – độc quyền tại phòng mạch Y Học Cổ Truyền Hiện Đại Thầy Rương

Kế thừa tinh hoa kinh nghiệm cũng như các y thuật từ bao đời xưa truyền lại, Y Học Cổ Truyền Hiện Đại luôn tâm niệm “lương y như từ mẫu” điều trị bệnh chỉ là ngọn, con người mới là gốc. Do đó, để điều trị khỏi bệnh đông y không chỉ chú trọng ở bệnh mà còn quan tâm đến chính khí của cơ thể.

Khi thăm khám và chữa bệnh tại Phòng mạch Y Học Cổ Truyền Hiện Đại thì tùy theo nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh kèm theo cơ địa người bệnh mà các thầy thuốc của chúng tôi sẽ đưa ra những lý luận, biện chứng từ đó cho ra liệu trình phù hợp.

Quá trình điều trị là sự kết hợp giữa các bài thuốc đông y đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm qua rất nhiều trường hợp lâm sàng cùng với phương pháp xoa bóp, châm cứu trị liệu bấm huyệt hay những món ăn vị thuốc có tính năng điều trị bệnh cao. Tạo nên các tác động kép giúp quá trình điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì thế, chỉ qua 1-2 liệu trình (21 đến 42 ngày) điều trị người bệnh đã cảm thấy các triệu chứng đã thuyên giảm hơn trước rất nhiều và dứt hẳn bệnh.

Ngoài tập trung điều trị, phòng khám luôn tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ y bác sĩ nghiên cứu và nâng cao hiệu quả của các bài thuốc, cũng như trau dồi y đức để xứng đáng với sự tin tưởng của bệnh nhân. Nhằm đưa Phòng mạch Y Học Cổ Truyền Hiện Đại trở thành cơ sở y tế điều trị bệnh bằng đông y ở Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

Chi phí khám, điều trị công khai cụ thể

Sau quá trình khám và chẩn đoán bệnh bác sĩ sẽ đưa ra mức phí điều trị dự kiến, từ đó bện nhân và người nhà có thể tự do lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất.

Tất cả các chi phí khám và điều trị của bệnh nhân luôn được phòng khám báo cáo rõ ràng, minh bạch trên hệ thống máy tính để bạn có thể biết rõ được chi phí điều trị.

Ngoài ra còn có dịch vụ bắt mạch, bấm huyệt và châm cứu tùy tâm, người bệnh có thể được bắt mạch, bấm huyệt và châm cứu miễn phí, chi phí thì tùy tâm nhằm hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân.

Sử dụng dược liệu có nguồn gốc rõ ràng

Hiện nay, vấn đề nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm luôn được sự quan tâm của người tiêu dùng. Hiểu được tâm tư đó, Phòng khám Y Học Cổ Truyền Hiện Đại luôn kiểm tra chặt chẽ quá trình hái thuốc, nhập thuốc, chế biến và bảo quản thuốc.

Vì thế, bệnh nhân và người nhà có thể hoàn toàn yên tâm với những dược liệu sử dụng trong bài thuốc, vì những dược liệu sử dụng khi điều trị bệnh đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp phương pháp gia truyền và an toàn tuyệt đối với cơ thể người bệnh, không gây tác dụng phụ đối với cơ thể.

Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Y Học Cổ Truyền Hiện Đại trên tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân mọi lúc, mọi thời điểm. Chúng tôi có lịch làm việc từ 8:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần giúp người bệnh có thể chủ động thời gian khám bệnh bất kỳ lúc nào có nhu cầu mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân và người nhà bất cứ lúc nào có thắc mắc về bệnh.

Phòng mạch Y Học Cổ Truyền Hiện Đại

  • Địa chỉ: 199 ấp Sông Mây, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam (trong khuôn viên Trung tâm Sinh Thái nghĩ dưỡng Thiên Phước)
  • Điện thoại Hotline: 0777 763 349
  • Website: yhoccotruyenhiendai.com

Cơ sở vật chất khuôn viên Phòng mạch

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x