CIT GROUP – Bệ phóng cho doanh nghiệp Starup

[toc]

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ, tìm kiếm trên Internet là một nhu cầu thiết yếu của người dùng. Kinh doanh trực tuyến đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Và website chính là phương tiện cầu nối giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng và quảng bá thương hiệu. Dành cho những doanh nghiệp Startup và cả những doanh nghiệp đã Startup, CIT GROUP với sứ mệnh là bệ phóng cho doanh nghiệp sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn định vị thương hiệu trên thị trường kinh doanh doanh trực tuyến (Online Marketing).

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp – CIT Group ra đời bằng niềm đam mê lĩnh vực công nghệ web của anh Vũ Văn Chí hiện tại cũng chính là CEO của CIT Group. Trong suốt chặn đường 09 năm hình thành và phát triển, CIT Group đã giúp rất nhiều doanh nghiệp ở Đồng Nai có mặt và phát triển mạnh mẽ trên thị trường Internet Marketing bằng việc thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế thương hiệu, triển khai các giải pháp Marketing Online giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu và kinh doanh trực tuyến hiệu quả nhất.

Đối với doanh nghiệp Startup việc sở hữu một website là điều quan trọng và rất cần thiết. Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó, CIT Group luôn mang đến các doanh nghiệp những mẫu website chuyên nghiệp, giao diện thân thiện người dùng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp và đặc biệt là những chức năng nổi bật giúp gia tăng sự liên kết doanh nghiệp và khách hàng. Sở hữu kho giao diện có sẵn hơn 1000 mẫu website đa dạng lĩnh vực ngành nghề: bất động sản, thiết kế nội thất, xây dựng, thương mại điện tử, giáo dục, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, vận tải,… mà bạn có thể lựa chọn website riêng cho mình về lĩnh vực kinh doanh của bạn. Không chỉ tư vấn thiết kế website, CIT Group luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn các phải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả bằng “Ma trận Online Marketing” độc quyền.

“Làm bạn với nhiều doanh nghiệp và tạo ảnh hưởng đến họ” – CIT Group luôn nỗ lực đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển.

Thông tin liên hệ:

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x