Shop rượu ngoại chính hãng Biên Hòa – Rượu ngoại Bảo Đăng

[toc]

Kinh doanh rượu ngoại tại Biên Hòa từ lâu cửa hàng rượu ngoại Bảo Đăng chuyên mua bán các loại rượu ngoại nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với các sản phẩm rượu vang… Baron Philippe De Rothschild, Margaux, San Marzano, Bordeaux, Tagaro,… Và các dòng rượu mạnh nổi tiếng trên thế giới: Whisky, Cognac, Vodka, Brandy, Liquor,..

Bên cạnh đó giỏ quà, hộp quà Tết cũng là điểm mạnh của Bảo Đăng, giá trị, sang trọng, chuyên nghiệp, đem đến cho Quý khách hàng những phần quà chất lượng, ý nghĩa, thiết thực. Với 10 năm kinh nghiệm, shop rượu ngoại Bảo Đăng luôn lấy chất lượng, uy tín để mang đến những giá trị cao cấp nhất tới Quý khách hàng.

Khi mua hàng tại siêu thị rượu ngoại online của Bảo Đăng, quý khách sẽ được khám phá một thế giới phong phú về rượu, từ các loại rượu ngoại như: rượu mạnh Châu Âu, rượu Vang, …đến các loại rượu trong nước. Shop rượu ngoại Bảo Đăng cung cấp những chai rượu được nhập chính ngạch và từ chính hãng, mỗi chai rượu được Bảo Đăng cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Rượu ngoại Bảo Đăng

  • ĐỊA CHỈ:102 Nguyễn Khuyến, P.Trảng Dài, TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai
  • HOTLINE: 0909 898 837
  • EMAIL: thanhbinh.kasaco@gmail.com
  • GIỜ MỞ CỬA:Thứ 2 – CN / 9:00 AM – 9:00 PM
  • WEBSITE: https://ruoungoaibienhoa.com/
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x