Khai Tâm Phát – Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng

[toc]

Công ty TNHH TMDV Khai Tâm Phát thành lập và đặt trụ sở tại 353/14 Bùi Văn Hòa, P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Giấy phép kinh doanh số: 3603218410 do Sở kế hoạch và đầu tư Đồng Nai cấp. Hoạt động trong các lĩnh vực: cung cấp suất ăn cho khách sạn, nhà máy, trường học; quầy dịch vụ; cung cấp lương thực-thực phẩm; tư vấn dinh dưỡng và tổ chức sự kiện.

Chế biến, phục vụ suất ăn công nghiệp là một công việc không chỉ đòi hỏi về mặt nghệ thuật mà còn cả tính khoa học, sáng tạo để đem lại những bữa ăn ngon, hợp khẩu vị, đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty Khai Tâm Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp “suất ăn công nghiệp” tại Đồng Nai .Nhằm phục vụ nhu cầu thị trường cao hơn,vừa qua Khai Tâm Phát đã tiếp tục đầu tư xây dựng thêm một nhà máy mới có công suất trên 15.000 suất ăn/ngày với sản phẩm “ Suất ăn công nghiệp” phục vụ cho các nhà máy, xí nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp và các cụm công trình tại Đồng Nai và các khu vực lân cận.

Công ty Khai Tâm Phát luôn cố gắng, nỗ lực hết mình với quy trình chế biến hiện đại, nguồn thực phẩm an toàn, đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm tra sức khỏe định kỳ theo quy định của ngành thực phẩm. Ngoài ra Công ty còn mời các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng để nghiên cứu và tạo ra những khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh, hợp khẩu vị và hợp với túi tiền của thực khách.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe người lao động là điều kiện tiên quyết để gia tăng năng suất cho công ty. Vì vậy mỗi bữa ăn đem đến khách hàng không những phải luôn an toàn tuyệt đối mà còn phải ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. Khai Tâm Phát chúng tôi tự hào vì đã làm được điều đó.

Công ty chúng tôi luôn lựa chọn thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, trang thiết bị và quy trình chế biến hiện đại, cùng với đội ngũ đầu bếp và KCS chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ. Thực đơn phong phú được tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng, khẩu vị phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách!

Thông tin liên hệ: 

Công Ty TNHH TM-DV Khai Tâm Phát

  • Địa chỉ: 353/14 Bùi Văn Hòa, P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline: 0978.550.966
  • Email: phamthiandqt@gmail.com
  • Website: khaitamphat.com
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x