Suất ăn công nghiệp Tuấn Phát – Chất lượng dịch vụ hàng đầu

[toc]

Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Tuấn Phát ra đời từ năm 2015 trải qua 5 năm không ngừng nỗ lực bằng tâm huyết của Ban lãnh đạo công ty cũng như đội ngũ cán bộ, đến nay Công ty TNHH MTV Cung cấp suất ăn công nghiệp Tuấn Phát đã khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp của mình là một trong những công ty cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu Đồng Nai.

Được biết đến như một công ty tiên phong trong giải pháp hoàn thiện, nâng cao và sáng tạo bữa ăn cho công nhân viên lao động, Tuấn Phát đã không ngừng học hỏi để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm. Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu và thấu hiểu được sự lo lắng của Ban Lãnh Đạo các công ty khách hàng luôn mong muốn công nhân viên của mình có được sức khoẻ tốt để làm việc. Vì vậy phương châm của chúng tôi là “Chăm sóc bữa ăn cho khách hàng chính là bảo vệ sức khoẻ cho mọi người”.

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp trên 40.000 phần ăn/ngày cho hơn 35 công ty, văn phòng khắp các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM…Với thị trường cạch tranh như hiện nay, bằng ý thức trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp, công ty Tuấn Phát cam kết về chất lượng sản phẩm tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, đội ngũ 500 lao động lành nghề, hệ thống quản lý chuẩn theo ISO 2000:2005 sẽ đem lại sự an tâm tin tưởng và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

1. Quy trình chế biến:

Suất ăn công nghiệp Tuấn Phát được hỗ trợ bởi những phương tiện trang thiết bị hiện đại, phương pháp làm việc khoa học dựa trên những tiêu chuẩn ISO 2000:2005. Công ty Tuấn Phát xây dựng hệ thống nhà bếp hiện đại nhằm đảm bảo thực phẩm phải được chế biến hoàn chỉnh trong từng công đoạn trước khi chuyển sang công đoạn khác.
Thực đơn sẽ được lập và gởi trước 1 tuần cho quý khách hàng. Thực đơn sẽ luôn được thay đổi và không trùng lặp trong vòng 30 ngày, nhằm tránh nhàm chán trong khẩu vị, giúp cân bằng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của mỗi nhân viên.

2. Kiểm soát chất lượng:

Công ty Tuấn Phát xây dựng những tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt nhằm giám sát chặt chẽ hoạt động bếp ăn giúp đáp ứng những yêu cầu từ phía khách hàng. Tuấn Phát luôn cùng với quý khách hàng sẽ thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ và đột xuất để đảm bảo quy trình chế biến, đảm bảo chất lượng bữa ăn.

Thông tin công ty:

CÔNG TY TNHH MTV CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TUẤN PHÁT

Địa chỉ: Số 57, Khu 3, ấp 7, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 0399 321 036

Website: suatancongnghiepbienhoa.com

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x