BẢO VỆ AN NINH CHUYÊN NGHIỆP (P.S.CORD) – Công ty Bảo Vệ Uy Tín tại Đồng Nai

[toc]

Sự phát triển của kinh tế – xã hội ảnh hưởng rất nhiều tới tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh. Số vụ vi phạm Pháp luật và tội phạm diễn biến phức tạp và nghiêm trọng hơn. Với sự xuất hiện của một số phương thức, thủ đoạn mới ngày càng tinh vi gây bức xúc, lo lắng trong xã hội. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh,…của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong nước và cả nước ngoài.

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho tập thể, cá nhân luôn cần đặt lên hàng đầu. Việc thuê dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Nhắc đến các công ty  bảo vệ uy tín ở Đồng Nai không thể không nhắc đến Công ty DVBV An Ninh Chuyên Nghiệp là đơn vị cung cấp đội ngũ Bảo vệ – Vệ sĩ đã qua đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có trách nhiệm với công việc được sự tin dùng của nhiều khách hàng lớn trong phạm vi tỉnh Đồng Nai nói riêng và các tỉnh khác nói chung như: Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Agribank, TPBank, Công ty CP Gạch Men V.T.C, Nhựa Đồng Nai, Coopmart, Accecook, Tập đoàn Mavin,  Adidass, Chung cư Cường Thuận,… Đó là nền tản để khẳng định cho chất lượng dịch vụ bảo vệ của Công ty DVBV An Ninh Chuyên Nghiệp. Giúp quý khách hàng có thể tập trung cho công việc sản xuất, kinh doanh của mình.

Công ty CP DVBV An Ninh Chuyên Nghiệp (P.S.CORP.) được thành lập vào ngày 03/08/2008 theo giấy phép số: 3600985192 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh Đồng Nai, Giấy Chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh ngành nghề Dịch Vụ Bảo Vệ do Phòng Cảnh Sát Quản Lý Hành Chính Về Trật Tự Xã Hội Công an tỉnh Đồng Nai cấp.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 13 năm là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ. Công ty DVBV An Ninh Chuyên Nghiệp luôn ý thức được trách nhiệm để không ngừng đổi mới và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm tạo uy tín và niềm tin với khách hàng thông qua các hình thức cung cấp dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ, an toàn tài sản cho nhu cầu của hàng trăm khách hàng trong phạm vi toàn quốc.

Hiện tại Công ty DVBV An Ninh Chuyên Nghiệp có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Nguồn Nhân lực được tuyển chọn chính là: Bội đội, công an xuất ngũ, con – em gia đình có công với Cách mạng và những người có lịch sử đạo đức tốt được tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Công ty không chỉ dựa vào những ưu điểm sẵn có của nhân viên mà còn đầu tư quy trình đào tạo bài bản với sự hướng dẫn, phụ trách của Ban Lãnh đạo Công ty là các đồng chí, cán bộ sĩ quan có nhiều năm hoạt động trong ngành công an, quân đội.

Với quy mô, năng lực ngày càng mở rộng và phát triển, hiện nay Công ty DVBV An Ninh Chuyên Nghiệp có 09 chi nhánh trực thuộc với trên 150 khách hàng và lực lượng hơn 1000 cán bộ nhân viên. Tới năm 2021, Công ty DVBV An Ninh Chuyên Nghiệp đã, đang và sẽ trở thành đối tác không thể thiếu của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Khi có nhu cầu cần tư vấn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Nai, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH CHUYÊN NGHIỆP (P.S.CORD)

  • Trụ sở tại: Số B1/07, Tổ 12, KP 2, P.Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  • Địa chỉ VP làm việc: Số 22/10, KP 6, P.Thống Nhất, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  • Hotline: 1900 9868 37
  • Email: baoveanninhchuyennghiep@gmail.com
  • Webside: baoveanninhchuyennghiep.com

Bảo vệ an ninh chuyên nghiệp cam kết: mỗi nhân viên Bảo vệ – Vệ sĩ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong, trách nhiệm cho Qúy Đối tác – Khách hàng. Điều đó giúp Quý Đối tác – Khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x