Giới thiệu Phòng khám đa khoa Bác sĩ Bành Kim Linh

Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Bành Kim Linh tiền thân là phòng khám chuyên khoa ban đầu là Nhi Khoa và siêu âm được thành lập vào năm 1988. Trên 30 năm ươm mầm và phát triển, nay đã trở thành Phòng Khám Đa Khoa Bác sĩ Bành Kim Linh. Phòng khám được xây dựng và quản lý theo mô hình phòng khám đa khoa tiên tiến về kỹ thuật công nghệ, chú trọng môi trường xanh – sạch – đẹp.Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng, giúp bệnh nhân được điều trị trong một môi trường trong sạch và hiệu quả, là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn đặt tiêu chí chất lượng thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu.

Phòng khám cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện phong cách phục vụ cho quý bệnh nhân và thân nhân. Đội ngũ y, bác sĩ luôn giữ thái độ thân thiện, chuyên nghiệp, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách, khi đã tin tưởng và lựa chọn phòng khám Bác sĩ Bành Kim Linh là nơi chăm sóc sức khoẻ lâu dài.

Phòng Khám Đa Khoa Bác sĩ Bành Kim Linh có trụ sở tại số 385 – 387 – 389 Xa Lộ Hà Nội, Phường Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Phòng khám đa khoa Bác sĩ Bành Kim Linh hướng tới việc xây dựng một mô hình Phòng Khám Xanh – Sạch – Đẹp. Tạo cảm giác gần gũi, an tâm, thân thiện với bệnh nhân. Việc bố trí các khoảng không gian xanh trong phòng khám không chỉ góp phần tạo không khí dễ chịu, an lành cho bệnh nhân mà còn là nền tảng tác động tích cực tới những nhân viên y tế, cho họ thêm sự gắn bó, thêm say mê công việc….

Phòng khám hiện đại với các trang thiết bị từ Mỹ cùng đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao, trong đó có 2 Bác sĩ sau đại học và có kinh nghiệm hơn 23 năm trong lĩnh vực chuẩn đoán hình ảnh cùng các Điều dưỡng có chứng chỉ hành nghề.

  • Siêu âm màu 4 chiều
  • Siêu âm sản phụ khoa
  • Siêu âm tổng quát
  • Siêu âm tuyến vú
  • Khám thai
  • Khám bệnh da liễu
  • Xét nghiệm máu
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung
  • Kế hoạch hóa gia đình
  • Chăm sóc da và thẩm mỹ da

Giới thiệu về bác sĩ Bành Kim Linh

Bác sĩ Linh theo học đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh chuyên ngành bác sĩ và tốt nghiệp năm 1986. Sau tốt nghiệp, bác về công tác tại Bệnh Viện Nhi Đồng Nai. Sau 2 năm, 1988, Bác lên Phó Trưởng khoa Nhiễm – Bv Nhi Đồng Nai.

Năm 1994, bác sĩ Linh được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Dịch vụ sau do là Trưởng Khoa Tim Thận của bệnh viện.

Năm 1995, bác tốt nghiệp sau đại học, trở thành bác sĩ chuyên khoa cấp 1, đồng thời bác theo học các khoá về siêu âm của trung tâm y khoa Hoà Hảo.

Đến năm 2004, phòng khám của bs Bành Kim Linh là cơ sở y tế đầu tiên trang bị máy siêu âm 3D (lúc này chưa có siêu âm 4D) của Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, trước cả các bệnh viện lớn của Tỉnh.

Vì để chuyên tâm phục vụ phòng khám, Bác Linh quyết định về hưu sớm, trở thành Giám đốc y khoa của phòng khám mà sau này là Phòng Khám Đa Khoa Bác sĩ Bành Kim Linh.

Một số hình ảnh về Phòng Khám Đa Khoa Bác sĩ Bành Kim Linh

Địa chỉ Phòng Khám Bác sĩ Bành Kim Linh tại Biên Hòa Đồng Nai

Địa chỉ: Số 385 – 387 – 389, Xa lộ Hà Nội, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0989 175 900 – 0906 796 036
Email: pkdkbsbanhkimlinh@gmail.com
Website: banhkimlinh.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x