TOP 3 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại Đồng Nai

Việt Nam và Hàn Quốc vẫn đang duy trì mối quan hệ đối tác quan trọng hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Gần đây, đã có rất nhiều tập đoàn, công ty Hàn Quốc đầu tư nguồn vốn khổng lồ và nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành của cả nước và Đồng Nai cũng không phải là ngoại lệ. Nắm bắt cơ hội làm việc đó nhiều bạn trẻ đang có xu hướng tìm kiếm địa chỉ dạy tiếng Hàn chất lượng. Vì thế Đồng Nai Review đã tổng hợp danh sách trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại Đồng Nai ở bài viết sau đây.

Trung Tâm Tiếng Hàn Saigon Vina

Trung Tâm Tiếng Hàn Saigon Vina sở hữu đông đảo một đội ngũ giáo viên có trình độ từ Topik 4 trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 2 năm, tận tình, nhiệt huyết, sẵn sàng truyền đạt mọi kiến thức với phương dạy trực quan sinh động, sáng tạo không gây áp lực để từ đó giúp học viên hướng tới một kết quả học tập tốt nhất. Ngoài ra, tại trung tâm Hàn ngữ Silla, học viên còn sẽ được học giao tiếp trực tiếp, bài bản với giáo viên người Hàn Quốc do Đại học Silla trực tiếp tuyển chọn và bố trí, đây chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn phát triển khả năng giao tiếp tiếng Hàn của mình. Đặc biệt, đối với những bạn nào đạt được Topik 3 trở lên còn sẽ được trung tâm hỗ trợ việc làm ở công ty Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

– G2 Khu phố 1, Quốc lộ 51, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần ngã 4 Vũng Tàu).
– 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai (gần Ngã 3 cây Bông).
– 2A – 2B – 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0902 516 288 (thầy Tuấn).
Website: http://saigonvina.edu.vn

Trung tâm Hàn ngữ Silla – Đại học Đồng Nai

Trung tâm Hàn ngữ Silla – Đại học Đồng Nai là trung tâm ngoại ngữ khá nổi tiếng ở Đồng Nai. Trung tâm Hàn ngữ Silla luôn là điểm đến tin cậy, là địa chỉ đào tạo uy tín đối với những ai đang có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Ngoài ra Hàn ngữ Silla còn là một địa chỉ uy tín chuyên về du học Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4, Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 02516 548 367
Hotline Du học: 0374228272
Email: trungtamtienghansilladnu@gmail.com
Website: http://duhochanuytin.com/

Trung tâm ngoại ngữ Kim Chi

Kim Chi là trung tâm ngoại ngữ bao gồm đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, trong đó nổi bật phải nhắc đến thầy Lee – một giảng viên đầy kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình. Đa phần các học viên đã từng theo học đều nhận xét, thầy có cách dạy khá dể hiểu, bài giảng luôn được chuẩn bị kỹ càng và đặc biệt luôn tạo không khí tươi vui để giảm bớt căng thẳng trong mỗi giờ học. Ngoài tiếng Hàn thì trung tâm còn mở các lớp chuyên về tiếng Trung và tiếng Anh, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
– 29, tổ 3, ấp 3, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
– 1/F4, khu phố 1, phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Trước trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh)
Điện thoại: 0926 001 002 & 0251 625 6199
Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenkimngan.kr/

Trên đây là top 3 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại Đồng Nai mà ĐNR muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x