Top 5 trung tâm dạy tin học CƠ BẢN ➡️ NÂNG CAO ở Biên Hòa

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển để có thể bắt kịp với nó bạn cần phải không ngừng học hỏi. Đối với các cơ sở tuyển dụng hiện nay đại đa số đều yêu cầu cơ bản về ” tin học văn phòng”. Nhưng làm thế nào để có thể học cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ở bài viết lần này Đồng Nai Review gửi đến quý khách hàng TOP 5 địa chỉ dạy và tin học văn phòng UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ hàng đầu tại Biên Hòa – Đồng Nai hiện nay.

1. Trung Tâm Tin Học Hoài Ân

Trung tâm tin học Hoài Ân được biết đến là một trong những trung tâm có kinh nghiệm lâu năm có uy tín hàng đầu Biên Hòa hiện nay.  Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp tin học A, tin học B văn phòng, tin học quản lý cho các đối tượng sinh viên, học sinh, nhân viên, người đi làm.

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trung tâm tin học Hoài Ân học viên sẽ được tư vấn khóa học phù hợp với mọi đối tượng. Kết hợp lý thuyết và thực hành trên máy tính, học viên hiểu và làm bài tại lớp, giáo viên trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy, các giáo viên hòa đồng vui vẻ, nhiệt tình giúp học viên gần gũi, đạt kết quả cao khi tham gia khóa học tại Hoài Ân.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai, Biên Hoà
 • Điện Thoại: 0977 093 688
 • Website: http://www.tinhochoaian.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtinhochoaian/

2. Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đại Học Lạc Hồng

Được thành lập năm 2011 trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển có thể nói đây là một trong những trung tâm chính quy duy nhất được hiệu trưởng giao nhiệm vụ đào tạo, nâng cao trình độ và tổ chức thi, cấp chứng chỉ quốc gia tiếng Anh, tin học theo nhu cầu của sinh viên trường đại học Lạc Hồng và theo nhu cầu của các cơ quan, tổ chức và cá nhân ngoài trường.

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu thị trường trung tâm còn tổ chức các lớp học và cấp chứng chỉ về phương pháp giảng dạy đại học, các lớp học nâng cao các kỹ năng tin học, máy tính như SPSS, AutoCad, lập trình máy tính, sửa chữa, lắp đặt và bảo trì máy tính… Ưu điểm của trung tâm này có thể kể đến đó chính là phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng, máy tính được kết nối Internet 100%… đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

dai-hoc-lac-hong

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Cơ sở 4 – đại học Lạc Hồng, KDC Bửu Long, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513 951 995
 • Website: https://nnth.lhu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nnthlachong/

3. Trung tâm Tin Học – Đại Học Đồng Nai

Không chỉ đào tạo về ngoại ngữ – Trung tâm tin Học Đại Học Đồng Nai đã và đang rất đa dạng, linh hoạt, mang tính xã hội hoá cao, dịch vụ thuận lợi, nhằm góp phần nâng cao dân trí, nâng cao trình độ hiểu biết, kỹ năng sử dụng tin học cho mọi tầng lớp nhân dân, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Là một trong những địa chỉ uy tín cùng với đại học Lạc Hồng Trung tâm tin Học Đại Học Đồng Nai có đội ngũ giảng viên là NCS, thạc sỹ, SĐH với nhiều năm kinh nghiệm của trường Đại học Đồng Nai tham gia giảng dạy.

Tiếp đến đó chính là hệ thống phòng học cơ sở vật chất được trang bị sang trọng và thoáng mát,  Mỗi phòng đều được trang bị 100% máy tính cấu hình mạnh nối mạng Internet. Tổ chức thực hiện các chương trình giáo dục như chương trình tin học ứng dụng trình độ A, B, C, chương trình giáo dục thường xuyên ứng dụng công nghệ thông tin – truyền thông và các chương trình bồi dưỡng tin học khác đáp ứng nhu cầu của người học.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 4, Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0613 894971
 • Email: ngoaingutinhoc@dnpu.edu.vn
 • Website: http://ngoaingutinhoc.dnpu.edu.vn/

>> Xem thêm hệ thống quản lý giáo dục toàn diện, hợp nhất mọi nghiệp vụ quản lý trên cùng một hệ thống

4. Trung tâm Tin Học – Ngoại ngữ Sonadezi

Đây là một trong số ít trung tâm trực thuộc đơn vị nước ngoài. Trung tâm Tin Học Sonadezi đơn vị trực thuộc trường cao đẳng công nghệ & quản trị Sonadezi được thành lập từ năm 2005. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển cho đến nay trung tâm đã đạo tao được hàng ngàn học viên từ đó đã cung cấp ra thị trường nguồn lao động chất lượng cao.

Hiện nay trung tâm chuyên cung cấp những khóa học ngắn hạn về ngoại ngữ, tin học cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, các cán bộ công nhân viên của các đơn vị sự nghiệp và các doanh nghiệp trong và ngoài nước và mọi thành phần khác trong xã hội. thiết kế chuyên biệt cho từng cấp độ sơ, trung cấp, cao cấp và các lớp chuyên đề như các lớp tin học văn phòng, quản lý để phục vụ cho mọi yêu cầu của người học

Là một trung tâm liên kết với nước ngoài chính vì vậy trung tâm được đầu tư với cơ sở vật chất hiện đại, phương tiện học tiện nghi, trung tâm đã thu hút số lượng học viên khá lớn chỉ sau khi đi vào hoạt động.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 1, đường 6A, KCN Biên Hòa II, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Hotline: 0941 122 822
 • Email: sonadeziedu@vnn.vn
 • Website: http://www.sonadezi.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongsonadezi/

Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Tri Hành

Tri Hành vơi phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tôt nhất. Theo nhiều học viên và những cơ sở đối tác của trung tâm đánh giá đây là đơn vị đào tạo tin học văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Biên Hòa – Đồng Nai hiện nay

Tri Hành được trang bị về phòng học tiêu chuẩn, thực hành 100% trên laptop cấu hình cao từ đó đáp ứng được yêu cầu về công nghệ, giảng viên kinh nghiệm hỗ trợ tận tình. Năng động trong mọi khía cạnh Nội dung đào tạo linh động theo nhu cầu học viên Tùy theo những hiểu biết và kiến thức

Trong nhiều năm liền Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Tri Hành nhiều năm liền nhận giấy khen của sở GD&ĐT Đồng Nai. Trên 1000 em đã theo học và nhận chứng chỉ tin học. Ngoài ra trung tâm được chọn làm địa điểm tổ chức thi chứng chỉ A, B tin học của sở GD&ĐT Đồng Nai hàng quý.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

 • Cơ sở 1: 19/3 khu phố 4, Phường Tân Biên, TP Biên Hoà, Đồng Nai
 • Cơ sở 2: 5/73 khu phố 11, Phường Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0613 88 11 46 – 0613 88 20 85
 • Website: http://trihanhcentre.com

Tạm kết

Bạn muốn tồn tại bạn cần bắt kịp được với nhịp sống. Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được trung tâm tin học UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP tại Biên Hòa – Đồng Nai từ đó sớm nắm vững được kiến thức về tin học để công việc thuận lợi hơn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x