Ghé ngay tọa độ “Hongkong bên hông Biên Hòa”

[toc]

Sài Gòn có “Hongkong bên hông chợ Lớn” – Biên Hòa cũng có Hongkong vậy. Thứ 7 rồi bạn làm gì nào? Đến ngay Hongkong Biên Hòa nào!!! “Mãi bên nhau bạn nhé” tại The Local – Social Craft Beer Hub.

Hỡi những tín đồ du lịch Hong Kong, các bạn đã biết đến địa điểm mới toanh này chưa? Nếu chưa thì hãy cập nhật ngay cho mình con hẻm sống ảo cực chất, cực Hong Kong để tiếp tục cuộc hành trình ảnh vạn like ngàn share ngay nhé.

Dù chỉ mới xuất hiện trong list những điểm check-in trong thời gian gần đây, nhưng THE LOCAL đã nhanh chóng phủ sóng mọi “mặt trận” mạng xã hội để vươn lên thành điểm đến ngàn like dành young Biên Hòa.

Tọa lạc tại con đường trà sữa Phan Trung, The Local mau chóng trở thành “Hongkong bên hông Biên Hòa”. Không cần tốn tiền triệu để vivu Hongkong bạn vẫn có thể “tậu” cho mình những bức ảnh với không gian đèn Neon cực chất Hongkong vậy, chỉ cần đến ngay The Local nhé.

Từng góc bên trong không gian The Local đều được bày trí rất tỉ mì và đậm chất Hongkong với những bảng đèn neon. Không cần phải là một photographer chuyên nghiệp, sở hữu máy cơ chục triệu. Chỉ cần đến đây và đứng ngẫu hứng vào bất cứ góc nào, bạn cũng sở hữu ngay cho mình những bức ảnh vạn người mê.

Bảng hiệu neon, tường được decor ấn tượng, không gian xưa cũ,… ở The Local đã tạo nên một Hong Kong thập niên 1970 thật cổ xưa giữa một Biên Hòa hiện đại. Còn chờ gì nữa, lập kèo đến đây và thử một lần làm cú đêm ngay nhé!

𝐓𝐇𝐄 𝐋𝐎𝐂𝐀𝐋- 𝐒𝐎𝐂𝐀𝐈𝐋 𝐂𝐑𝐀𝐅𝐓 𝐁𝐄𝐄𝐑 𝐇𝐔𝐁

☎️ : 08.15.17.18.19 or 03.46.03.03.03
📩 : thelocal.sayhellobh@gmail.com
📌 : 34 Đường Phan Trung, Khu phố 7, Tân Tiến, Biên Hoà Đồng Nai

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x