TOP 10 công ty bất động sản uy tín tại Đồng Nai

Thị trường bất động sản Việt Nam đang ngày một nóng lên và đi cùng với đó là những vấn đề lợi hại bất cập. Toàn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Đồng Nai nói riêng chúng ta cần những công ty bất động sản chất lượng để trao niềm tin trên thị trường bất động sản nhiều biến động. Đồng Nai Review điểm qua những TOP 10 công ty bất động sản có dịch vụ chất lượng nhất tại Đồng Nai để chúng ta tham khảo, lựa chọn và đi đến ký kết những hợp đồng giá trị.

TOP 10 công ty bất động sản uy tín tại Đồng Nai

#1 Công ty cổ phần phát triển BĐS Đồng Nai

Công ty cổ phần phát triển BĐS Đồng Nai được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quy định của bộ xây dựng, với phương châm hoạt động là thân thiện, dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và quan trọng hơn là việc đảm bảo sự công bằng, sự minh bạch, tính pháp lý cho các bên tham gia giao dịch để từ đó tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và là sự lựa chọn của khách hàng mỗi khi cần đến sự hỗ trợ giao dịch bất động sản.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 091 577 87 21

#2 Công Ty TNHH MTV Bất Động Sản T.K.S Vina

Công Ty TNHH MTV Bất Động Sản T.K.S Vina được thành lập năm 2014 tại Đồng Nai, đây là công ty có bề dày kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Bất Động Sản T.K.S Vina mang lại dịch vụ tối ưu dành cho khách hàng khi thực hiện liên kết với các tổ chức vè tài chính, nhân lực, … đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh giữa T.K.S Vina với các công ty bất động sản khác trên địa bàn Đồng Nai. Ngoài dịch vụ môi giới bất động sản và quyền sở hữu đất, T.K.S Vina cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực du lịch, xây dựng… khách hàng của T.K.S Vina có thể sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ liên quan với một doanh nghiệp uy tín.

Thông tin liên hệ

 • Mã số thuế: 3603199045
 • Địa chỉ: Số 154/22, đường Hưng Đạo Vương, KP 1 – Phường Quyết Thắng – Thành phố Biên Hoà – Đồng Nai
 • Điện thoại: 091 577 87 21

#3 Công ty TNHH Bất Động Sản Công Nghiệp Hòa Hưng

Công ty TNHH Bất Động Sản Công Nghiệp Hòa Hưng với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực Hòa Hưng mang đến cho khách hàng địa phương những dự án chất lượng. Công ty cổ phần bất động sản Hòa Hưng hoạt động với sứ mệnh “Trao niềm tin – xây tổ ấm” vì vậy đội ngũ nhân viên Hòa Hưng luôn đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất đến với khách hàng của họ và Công ty TNHH Bất Động Sản Công Nghiệp Hòa Hưng luôn hướng đến những phương diện đầu tư chất lượng với rủi ro thấp nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: A169, Phường Thống Nhất, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 091 364 01 23

#4 Công ty bất động sản Hùng Dũng

Bất động sản Hùng Dũng với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm bất động sản ưu việt trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu, dựng xây giá trị và cộng hưởng lợi ích cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cán bộ nhân viên, BDS Hùng Dũng sẽ tiếp tục phấn đấu với nền móng là uy tín, tầm nhìn và chiến lược đầu tư phù hợp. BDS Hùng Dũng cũng mong tiếp tục có được sự đồng hành, thấu hiểu, sự tin cậy và hợp tác thành công.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 470 Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 093 300 96 99

#5 Bất động sản Kiến Quốc

Công Ty TNHH Địa Ốc Kiến Quốc đã từng bước khẳng định và không ngừng nâng cao vị thế của mình trong xã hội, trở thành một trong những thương hiệu uy tín về phân phối, đầu tư, xây dựng và phát triển dự án bất động sản tại thị trường tỉnh nhà. Bất động sản Kiến Quốc cung cấp cho thị trường những sản phẩm bất động sản có vị trí đẹp, pháp lý minh bạch rõ ràng, giá trị an cư và đầu tư tốt. Trở thành địa chỉ hợp tác tin cậy của quý đối tác, khách hàng và nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 3 Số 97 Hẻm 1 Đường Đồng Khởi, Khu phố 3, Phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
 • Hotline: 0901 47 0099
 • Mã số thuế: 3603588806
 • Email: huyuitcs@gmail.com
 • Website: http://dongnailand.vn/

#6 Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 (D2D)

Hơn 20 năm hình thành và không ngừng phát triển, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 (D2D) đã đi được một chặng đường khá dài, thực hiện thành công nhiều dự án lớn và tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Qua đó, ngày càng khẳng định vị thế của thương hiệu D2D trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản dân dụng và công nghiệp. Bên cạnh việc hoàn thành các dự án đang đầu tư, D2D tiếp tục nghiên cứu đầu tư thêm nhiều dự án mới nhằm tạo nguồn sản phẩm cung cấp cho thị trường trong những năm tiếp theo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: H22 Đ. Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3817 742
 • Website: http://www.d2d.com.vn/
 • Email: d2d@d2d.com.vn

#7

#8

#9

#10

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x