TOP trung tâm dạy nghề pha chế đồ uống tại Đồng Nai

Trong những năm trở lại đây, pha chế đang dần trở thành ngành nghề thu hút số lượng lớn các bạn trẻ theo học. Và được xem là một ngành nghề khó bởi phải đòi hỏi cả sự chuyên nghiệp lẫn tính thẩm mỹ cao, vì thế tìm kiếm một trung tâm đào tạo uy tín bài bản luôn là điều cần được quan tâm hơn cả. Với những trung tâm dạy nghề pha chế đồ uống tại Biên Hòa Đồng Nai dưới đây, Đồng Nai Review hi vọng bài viết sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được người thầy chất lượng, hoàn hảo cho con đường tương lai sự nghiệp sau này của mình.

TOP trung tâm dạy nghề pha chế đồ uống tại Đồng Nai

Hướng nghiệp Á Âu

Khóa học pha chế đồ uống chuyên nghiệp tại Hướng Nghiệp Á Âu được hình thành dựa trên nhu cầu học tập, tuyển dụng Barista, Bartender tại Việt Nam hiện nay. Theo nhiều thống kê, 95% học viên được đào tạo bài bản đều có việc làm trong ngành Pha chế đồ uống. Tham gia khóa dạy pha chế , bạn sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi những động tác vừa chuẩn xác vừa đầy tính nghệ thuật trong quá trình tạo ra những loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng đầy sắc, hương, vị.

Đến với chương trình đào tạo Pha chế tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn được hướng dẫn kỹ thuật pha chế đồ uống chuyên nghiệp, kiến thức tổng quan về nghề pha chế, cung cấp công thức, định lượng chuẩn, nguyên tắc và bí quyết làm ra những thức uống thơm ngon. Kết thúc khóa học, bạn sẽ pha chế được hàng trăm thức uống dựa trên những nguyên tắc và bí quyết đã được truyền dạy tận tình tại lớp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
  • Điện Thoại: (0251) 3914 400
  • Tổng Đài: 1800 6148
  • Website: huongnghiepaau.com

Xem thêm: Phần mềm – App quản lý nhà hàng đa chi nhánh

Netspace Đồng Nai dạy nghề pha chế

Trường dạy nấu ăn Netspace được thành lập ngày 2/4/2010 với tiêu chí hoạt động: ” Tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế”. Tính đến nay, Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao cung ứng cho nguồn nhân lực tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

  • Số 283 Đồng Khởi, Phường Tân Mai, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
  • Tel: (0251) 3813 999
  • Hotline: 0949 978 979
  • Email: tuyensinhbienhoa@netspace.edu.vn
  • Website: https://netspace.edu.vn/

Trên đây là các trung tâm dạy nghề pha chế uy tín nhất tại Biên Hòa Đồng Nai, mong rằng các bạn sẽ có cho mình những lựa chọn phù hợp để hiện thực ước mơ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x