Ngày 14/05/2020 01:32

TOP trung tâm đào đạo và sát hạch lái xe Biên Hòa Đồng Nai

Hiện nay, nhu cầu học lái xe ô tô đang ngày càng tăng cao. Chính vì thế, việc các trung tâm đào tạo lái xe...

Hiện nay, nhu cầu học lái xe ô tô đang ngày càng tăng cao. Chính vì thế, việc các trung tâm đào tạo lái xe ô tô cũng xuất hiện khá nhiều, việc các bạn cần là lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như đầu ra sau khóa học. TOP 10 trung tâm trung tâm đào đạo và sát hạch lái xe tại Biên Hòa Đồng Nai chất lượng, chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ mang đến cho các bạn nhiều lựa chọn phù hợp.

TOP trung tâm đào đạo và sát hạch lái xe Đồng Nai

TOP 10 trung tâm đào đạo và sát hạch lái xe Đồng Nai

#1 Trung tâm đào đạo và sát hạch lái xe Hải Vân

Trung tâm đào tạo lái xe Hải Vân hiện đang là địa chỉ tốt nhất Biên Hòa Đồng Nai trong việc đào tạo bằng lái xe. Để phục vụ công tác dạy học lái xe ô tô, trung tâm đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như chính sách chăm sóc học viên. Học viên hoàn toàn tin tưởng và an tâm về số học phí các bạn bỏ ra, vì trung tâm đáp ứng mọi dịch vụ mà học viên cần.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 090 791 80 45
 • Website: https://laixehaivan.com/

#2 Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn thường xuyên khai giảng các lớp đăng ký học lái xe hạng B, C, A1 hàng tháng dành cho học viên thường trú tại các quận huyện tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm tốt, luôn giảng dạy tận tình với phương pháp khoa học, dễ hiểu, nhanh ứng dụng giúp bạn có kĩ năng lái xe tốt và tuân thủ đúng pháp luật.

Ngoài ra, các loại xe tập thực hành tốt nhất đã được trung tâm trang bị phù hợp với từng đối tượng bằng lái. Đối với những khoản lệ phí, học phí trung tâm luôn rõ ràng, công khai và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Để xứng đáng với uy tín của mình trung tâm luôn nỗ lực tạo ra các khóa học tốt nhất với chi phí rẻ nhất cho học viên.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Hẻm 197 Lưu Văn Viết, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0823 808 588

#3 Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe loại 1 Đồng Nai

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe loại 1 Đồng Nai là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào học lái xe tại ô tô tại Đồng Nai với hơn 10 năm hoạt động, phát triển. Trung tâm đã có đội ngũ lãnh đạo, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo lái xe, họ luôn nhiệt tình và tâm huyết luôn không ngừng hoàn thiện mình để có thể đào tạo cho học viên của mình một cách tốt nhất để học viên có thể dễ dàng và nhanh tróng thành thạo kỹ năng lái xe ô tô.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: KP 5, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 091 694 74 44
 • Website: laixevip.com

#4 TTĐT sát hạch lái xe trường cao đẳng nghề số 8

Trung tâm dạy lái xe trường cao đẳng nghề số 8 chuyên đào tạo các khóa lái xe ở tất cả các hạng. Tạo điều kiện cho các học viên tại quận Thanh Khê được học và thực hành ở gần mà không phải tốn nhiều thời gian di chuyển. Học phí ở đây được niêm yết rõ ràng tại trung tâm và hoàn toàn phải chăng.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Đ. Bùi Văn Hòa, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0251 3930 199

#5 Học Lái Xe Ô Tô Nhơn Trạch

Học Lái Xe Ô Tô Nhơn Trạch có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe, trường dạy lái xe Sao Vàng đã nỗ lực phát triển không ngừng và đang dần hoàn thiện hơn về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tình Sao Vàng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 685 Hùng Vương, ấp 5, Nhơn Trạch, Đồng Nai 810000
  Giờ:
 • Điện thoại: 0823 808 588

#6 Học lái xe Long Khánh – 3T Sài Gòn

Trung tâm học lái xe Long Khánh – 3T Sài Gòn chuyên đào tạo lái xe ô tô uy tín chất lượng hàng đầu Long Khánh Đồng Nai. Trung tâm luôn chấp hành các quy định về chương trình học, thời gian học cũng như các tiêu chí chấm thi.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Xuân Hoà, Long Khánh, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 2608 000

Trên đây là các trung tâm học lái xe ô tô uy tín và tốt nhất Đồng Nai, mong rằng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn và chính xác.

 

Cùng chuyên mục