Top 10 loại keo AB tốt nhất trên thị trường hiện nay

Keo AB là một loại keo làm bằng nhựa cao cấp, có thể dùng để dán và gắn các vật dụng trong cuộc sống hằng ngày. Sản phẩm có tính chất bền vững, chống thấm nước, không bị tan và bền màu. Keo AB là một trong những loại keo phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất bởi chất lượng và độ bền cao của nó. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 10 loại keo AB tốt được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay nhé!

5 lợi ích mà Keo AB mang lại cho thi công công trình

Keo AB là một loại keo chất lượng cao được sử dụng trong các ứng dụng cố định, bề mặt vật liệu và cấu trúc. Những lợi ích của keo AB bao gồm:

5-loi-ich-ma-keo-ab-mang-lai-cho-thi-cong-cong-trinh
Keo AB là một loại keo chất lượng cao được sử dụng trong các ứng dụng cố định, bề mặt vật liệu và cấu trúc
  • Ưu điểm về sức bền: Keo AB có sức bền cao, rất nhạy cảm và có thể sử dụng cho một thời gian dài.
  • Khả năng cố định tốt: Keo AB có khả năng cố định tốt hơn so với keo khác. Nó có thể dính chặt vào bề mặt vật liệu một cách tuyệt vời.
  • Không bị mất màu: Keo AB có thể giữ được màu sắc khác nhau trong môi trường khác nhau.
  • Không bị bẩn: Keo AB là một loại keo không bị bẩn, rất dễ dàng để vệ sinh và duy trì.
  • Khả năng dính tốt: Keo AB có khả năng dính tốt hơn so với keo khác. Nó có thể dính chặt vào bề mặt vật liệu một cách tuyệt vời.

Đặc biệt keo AB có để sử dụng trên mọi bề mặt vật liệu: keo ab dán gỗ, keo ab dán sắt, keo ab dán nhựa, keo trám vết nứt tường,…

Sau những lợi ích mà keo AB mang lại thì hãy cùng tìm hiểu top 10 loại keo AB tố đang được ưa chuộng nhé!

Keo AB dạng xịt Ad Mart

Keo AB dạng xịt Ad Mart là sản phẩm chuyên dùng cho việc đóng gói, keo nhựa, bảo vệ và cố định các sản phẩm. Sản phẩm này có thể sử dụng trong các ngành công nghiệp, sản xuất, xây dựng, gỗ và các lĩnh vực khác. Keo AB dạng xịt Ad Mart có độ bám mạnh, ít dính, bền và có thể sử dụng trong một loạt các điều kiện khác nhau.

keo-ab-dang-xit-ad-mart
Keo AB dạng xịt Ad Mart là sản phẩm chuyên dùng cho việc đóng gói, keo nhựa, bảo vệ và cố định các sản phẩm

Sản phẩm không chứa chất độc hại nên có thể sử dụng an toàn với môi trường. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể dùng được trong dạng nhiệt, nước và nhiều nhiệt độ khác nhau. Với các ưu điểm của nó, Keo AB dạng xịt Ad Mart là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ các sản phẩm của bạn.

Keo AB Epoxy 128S

Keo AB Epoxy 128S là một loại keo epoxy chuyên dụng để cố định và kết nối các vật liệu có độ dày khác nhau. Nó dễ dàng sử dụng, có thể nhanh chóng gắn các vật liệu chắc chắn và bền bỉ. Keo AB Epoxy 128S được làm từ tinh dầu epoxy, có sức co bóp cao, lực kéo lớn, độ cứng cao và độ bám dính mạnh mẽ. Nó đặc biệt phù hợp với các ứng dụng yêu cầu sự bám dính chặt chẽ và bền bỉ. Keo AB Epoxy 128S có thể dùng để gắn các vật liệu như vải, gỗ, kim loại, nhựa và cứng như sẹo, cứng như bê tông, đá và sứ. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong các ứng dụng như dầy, bột, tấm gỗ, sửa chữa máy móc, làm sạch và nhiều ứng dụng khác.

keo-ab-epoxy-128s
Keo AB Epoxy 128S là một loại keo epoxy chuyên dụng để cố định và kết nối các vật liệu có độ dày khác nhau

Keo AB Selsill T171

Keo AB Selsill T171 là một loại keo cao cấp được sản xuất bởi Selsill, một nhãn hiệu hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cố định. Keo AB Selsill T171 được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng gắn cố, cố định, chống trượt và chống sốc. Nó có thể gắn cố đồng thời với nhiều loại vật liệu như kim loại, gỗ, đá, cọc và nhiều hơn nữa.

keo-ab-selsill-t171
Keo AB Selsill T171 là một loại keo cao cấp được sản xuất bởi Selsill, một nhãn hiệu hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cố định

Keo AB Selsill T171 đảm bảo chất lượng tuyệt vời và độ bền cao để cung cấp sự an toàn và tính dễ dàng sử dụng. Đồng thời, nó cũng cung cấp khả năng chịu nhiệt và chống thấm nước tuyệt vời. Vì thế, Keo AB Selsill T171 là lựa chọn lý tưởng để cố định và gắn cố các loại vật liệu khác nhau.

Keo AB 302

Keo AB 302 là một loại keo cao cấp, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như dệt may, in ấn, sản xuất điện tử, sản xuất rượu vang, chế biến thực phẩm và các lĩnh vực khác. Keo AB 302 có thể chịu được nhiệt độ cao và áp suất lớn, sử dụng được với nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm cao su, kim loại, nhựa và vật liệu phức hợp khác.

keo-ab-302
Keo AB 302 có thể chịu được nhiệt độ cao và áp suất lớn, sử dụng được với nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm cao su, kim loại, nhựa

Keo AB 302 có khả năng chịu được ứ nước, áp lực, hóa chất và hóa học, có khả năng chịu được các nhiệt độ cao khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng yêu cầu chất lượng cao. Keo AB 302 còn có thể được sử dụng để dỡ và dán các vật liệu trong các quá trình áp lực, nhiệt độ và áp suất cao. Nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp với độ bền cao và lâu dài.

Keo AB Alteco F-05

Keo AB Alteco F-05 là dòng keo dán cứng cao cấp của thương hiệu Alteco. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như nội thất nhà, đồ gỗ, các cuộn cáp, các hoạt động sửa chữa cố định. Bảng keo AB Alteco F-05 được thiết kế để có độ bền cao trong tất cả các điều kiện nhiệt độ dễ dàng, cũng như để bảo vệ bất kỳ vật liệu nào bị ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường. Nó có thể được sử dụng trong các nhiệt độ từ -20 đến +80 độ C. Nó cũng có khả năng chịu nhiệt tốt, chống thấm nước và chống mối mọt.

keo-ab-alteco-f05
Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như nội thất nhà, đồ gỗ, các cuộn cáp, các hoạt động sửa chữa cố định

Keo AB Quick Epoxy Steel Alteco

Keo AB Quick Epoxy Steel Alteco là sản phẩm keo bền bỉ vững chắc, với khả năng chịu được nhiệt độ cao và độ ổn định cao. Nó có độ dính cao và khả năng chịu lực cực tốt nên rất thích hợp cho việc sử dụng trong các môi trường cấu trúc cứng. Ngoài ra, sản phẩm còn có độ cứng tốt và không bị bong tróc khi sử dụng. Nó có thể dùng để keo các vật liệu như đá, sắt, thép, nhôm, kim loại, vật liệu động cơ, v.v. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng cho nhiều công việc kiến trúc, cơ khí, sửa chữa nội thất và các công trình khác.

keo-ab-quick-epoxy-steel-alteco
Keo AB Quick Epoxy Steel Alteco là sản phẩm keo bền bỉ vững chắc, với khả năng chịu được nhiệt độ cao và độ ổn định cao

Keo AB Epoxy Fix Selleys

Keo AB Epoxy Fix Selleys là sản phẩm kết dính hợp kim độc lập cao cấp được thiết kế để cung cấp một kết dính cứng và mạnh mẽ trong môi trường mọi thời tiết. Nó có khả năng chịu nhiệt độ cao, độ ẩm và các tác nhân môi trường khác. Nó cũng không bị tổn thương do một số nhựa hoặc dầu thông thường. Đây là sản phẩm lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng nghiên cứu khoa học, và cũng có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

keo-ab-epoxy-fix-selleys
Keo AB Epoxy Fix Selleys là sản phẩm kết dính được thiết kế để cung cấp một kết dính cứng và mạnh mẽ trong môi trường mọi thời tiết

Keo AB Epoxy Fix Selleys có thể được sử dụng để kết dính nhiều vật liệu như gỗ, sắt, đồng, nhựa, kính và vật liệu đứng mạnh khác. Nó cũng có khả năng chịu nhiệt độ cao và độ ẩm cao, cho phép nó sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt. Keo AB Epoxy Fix Selleys là một sản phẩm an toàn và dễ sử dụng, là sự lựa chọn lý tưởng cho thi công và sửa chữa.

Keo AB Epoxy Klaoda

Keo Epoxy Klaoda là một loại keo chống nước, chống thấm nước công nghiệp và các loại công trình gia công. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng của các công trình như các công trình đường bộ, đường sắt, đường thủy, các công trình nền móng, công trình cầu, hầm lò, đáy hồ, các công trình dân dụng và công nghiệp.

keo-ab-epoxy-klaoda
Keo Epoxy Klaoda là một loại keo chống nước, chống thấm nước công nghiệp và các loại công trình gia công

Keo Epoxy Klaoda được làm từ nhựa epoxy tổng hợp với các hoạt chất hỗn hợp đặc biệt, cung cấp sự chống thấm tuyệt vời và chống nước cực tốt. Nó cũng có độ cứng cao và độ dẻo cao, đảm bảo sự bền vững và trong suốt đến thời điểm bảo vệ. Keo Epoxy Klaoda có độ phức tạp cao trong thiết kế và đặc biệt là ít nhất có thể làm giảm các chi phí bảo trì.

Keo Epoxy Klaoda cũng có đặc tính chống thấm nước và chống thấm nước rất tốt. Nó cũng có khả năng chịu nhiệt và độ cứng vững vàng, đảm bảo độ bền lâu dài. Thực tế thì Keo Epoxy Klaoda có thể sử dụng cho bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu mức độ chống thấm nước cao, cầu kỹ thuật cao và độ bền lâu dài.

Keo AB Deyi DY-J37

Keo AB Deyi DY-J39 là một trong những dòng keo cao cấp nhất hiện nay. Nó đã được thiết kế với chất liệu cao cấp, công nghệ nâng cao, nhằm đem lại hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Keo AB Deyi DY-J39 sử dụng chất liệu keo cao cấp giúp bạn có thể dễ dàng chịu được lực kéo lớn. Nó cũng có thể cố định các vật liệu cứng như gỗ, nhựa, vật liệu hợp kim nhôm, sắt và các loại vật liệu khác. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống lại nhiệt độ cao, ẩm ướt và môi trường ác mộc, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

keo-ab-deyi-dy-j27
Keo AB Deyi DY-J39 là một trong những dòng keo cao cấp nhất hiện nay được thiết kế với chất liệu cao cấp, công nghệ nâng cao

Keo AB Devcon

Keo AB Devcon là dòng keo cao cấp, đạt chứng nhận chất lượng quốc tế, được sử dụng để bảo vệ và làm chậm quá trình phân hủy các kết cấu nhà. Keo AB Devcon có thể dùng để lắp ráp, dán và bảo vệ các công trình cơ khí, dây chuyền, cảng biển, đường sắt, công trình cầu đường và các công trình xây dựng.

keo-ab-devcon
Keo AB Devcon là dòng keo cao cấp, đạt chứng nhận chất lượng quốc tế, sử dụng để bảo vệ và làm chậm quá trình phân hủy các kết cấu nhà

Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu thời gian lâu dài và bền bỉ trong môi trường nhiều nước và môi trường áp lực. Nó còn có thể chịu môi trường áp lực cao và các môi trường áp lực lớn khác. Keo AB Devcon có thể sử dụng trong các ứng dụng cần chịu lực nén, lực nén, lực kéo và lực kéo hạt nhỏ cao. Ngoài ra, nó còn có thể sử dụng trong các ứng dụng cần chịu nhiệt độ cao, như nhiệt kế, điện, và các ứng dụng khác.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x